(KTSG Online) - Công ty cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Gòn (BKScons) vừa tổ chức khởi công dự án nhà máy cuộn thép không gỉ tại Khu công nghiệp Phú Mỹ II (huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu). Dự án do Công ty Cổ phần quốc tế Đại Dương OSS làm chủ đầu tư.


Theo đại diện của BKScons, dự án có tổng diện tích hơn 10.000m2 và được thực hiện trong vòng 3 tháng. Nhà máy sau khi hoàn thành sẽ đi vào hoạt động và được xem là xưởng sản xuất cuộn cán nguội có quy mô lớn tại KCN Phú Mỹ II.

                                                                                                                    Một góc dự án nhà máy thép vừa được khởi công. Ảnh. C.L.B

Nhà thầu BKScons hiện có các dự án đang thi công ở nhiều địa phương trên cả nước. Tính đến nay, BKScons có kinh nghiệm khoảng 10 năm làm tổng thầu thi công các dự án.


Tại Lễ khởi công dự án ở Khu công nghiệp Phú Mỹ II, ông Đào Văn Huân, Tổng giám đốc BKScons cho biết cam kết với chủ đầu tư sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.  "Mặc dù tiến độ dự án do chủ đầu tư đưa ra rất gấp. Tổng hiện tích xây dựng 10.000m2 gồm khu nhà xưởng, khu nhà văn phòng và tất cả các hạng mục công trình phụ để phục vụ cho nhà máy đi vào hoạt động chỉ với thời gian 3 tháng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và năng lực của mình, BKScons sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ", ông nói.


Nguồn: https://www.thesaigontimes.vn/317467/bkscons-khoi-cong-nha-may-cuon-thep-tai-phu-my-.html