Được thành lập ngày 15/01/2015 cho đến nay, CLB Thị Trường đã và đang tích cực tổ chức các sự kiện ý nghĩa và thiết thực cho công đồng doanh nghiệp.

Với sứ mệnh:

-        Hỗ trợ xây dựng, thực hiện chiến lược truyền thông, quảng bá dịch vụ – sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

-        Tổ chức bán hàng, kết nối giao thương, liên kết các doanh nghiệp thúc đẩy thị trường phát triển bền vững.

-        Chia sẻ, đào tạo các kiến thức quản lý, kinh doanh, kỹ năng cho các thành viên và CBCNV của doanh nghiệp thành viên.

Với tầm nhìn:

Trở thành CLB tập hợp các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng liên kết phát triển thị trường hiệu quả, bền vững và góp phần ngâng cao vị thế thương hiệu Việt trên thị trường trong và ngoài nước.


 

Tiếp nối nội dung chương trình là lễ kết nạp hội viên mới, CLB trao những bó hóa tươi thắm đến các thành viên mới, chúc cho các doanh nghiệp sẽ cùng nhau gắn kết, tìm kiếm được nhiều cơ hội, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và bền vững.CLB Thị Trường cảm ơn quý doanh nghiệp, khách mời, quý báo chí đã quan tâm và lan toả nhiệm vụ, sứ mệnh của CLB Thị Trường đến cộng đồng.

Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ II sẽ cố gắng làm được nhiều điều thiết thực, tổ chức các hoạt động kết nối đầy ý nghĩa và hiệu quả cho các doanh nghiệp thành viên.